Đá nhân tạo Trần Huỳnh chặng đường đi đến tương lai

Đá nhân tạo Trần Huỳnh chặng đường đi đến tương lai

Đến với lĩnh vực đá nhân tạo như một sự gieo duyên và cái duyên ấy đã theo Trần huỳnh đến ngày hôm nay chặn đường 3 năm không phải dài nhưng cũng không hẳn là ngắn; Ngần thời gian ấy cũng đủ khẳng định niềm tin xây dựng trong mối khách hàng của Trần Huỳnh.

Trải qua không biết bao nhiêu sóng gió chinh chiến Trên thị trường đá nhân tạo; Những kết quả mà Trần Huỳnh đạt được như ngày hôm nay chính nhờ tinh thần đoàn kết của tập thể; Mỗi giọt mồ hôi xen lẫn nước mắt đã đem đến một Trần Huỳnh tự tin hơn trên con đường mình chọn; Và mạnh mẽ gan lì hơn trên con đường thành công; Và hơn hết Trần Huỳnh ngày càng được Khách hàng yêu mến hơn; và lựa chọn làm đối tác.

Chính vì sự yêu mến của Khách hàng dành cho Trần Huỳnh; Và Tri ân Khách hàng trong thời gian qua đã luôn sát cánh cùng Trần Huỳnh; Trần Huỳnh sẽ cố gắng “ mang đến quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất!”

Xem nhanh:

1. Đá nhân tạo ứng dụng trong đời sống như thế nào?

2. Dịch vụ chăm sóc Khách hàng của Trần Huỳnh.

3. Tầm nhìn của Đá nhân tạo Trần Huỳnh luôn giữ và hướng đến tương lai.

 

I. Đá nhân tạo ứng dụng trong đời sống như thế nào?

 

Đá nhân tạo Solid Surface: Một vật liệu mới; được sản xuất theo công nghệ rung và nén trong môi trường chân không.

Sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface phong phú về màu sắc và đa dạng về kiểu dáng; được chế tác liền không để lại mối nối với độ thẩm mỹ cao; có thể uốn cong khi gia nhiệt theo ý đồ của nhà thiết kế; độ bền cao, có thể chống thấm nước và chống chịu được sự tác động của hóa chất.

Đồng thời sản phẩm cũng rất thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Nên khách hàng có đủ lý do để hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm này của Nội thất Trần Huỳnh.

Đá nhân tạo Solid surface có ứng dụng rông rãi hầu như tất cả những lĩnh vực Trong đời sống:

• Trang trí tường.

• Mặt phẳng gian bếp.

• Trang trí bàn trang điểm; Tủ kệ trang trí.

• Bàn trong phòng thí nghiệm.

• Bàn làm việc nhân viên – Giám đốc; Bàn họp

• Quầy bar, quầy lễ tân, quầy order, bàn đảo bếp…

• Những sản phẩm khác từ đá nhân tạo

 

II. Dịch vụ chăm sóc Khách hàng của Trần Huỳnh.

• Cung cấp các sản phẩm đảm bảo về chất lượng và giá thành: Những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; chất lượng hoàn toàn được đảm bảo; không đội giá, làm giá khiến khách hàng phiền lòng

• Tư vấn thiết kế: Nội thất Trần Huỳnh có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, mục đích của không gian mà sẽ có những thiết kế phù hợp. Hoặc sẽ đưa ra những lời khuyên để khách hàng có thể lựa chọn.

• Trực tiếp thi công: Nội thất Trần Huỳnh chuyên thi công; lắp ráp các sản phẩm đá nhân tạo cho các bề mặt không gian thuộc phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, bầy bar, bàn lễ tân,… Với rất nhiều màu sắc; kiểu dáng của sản phẩm, khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích. Thi công thủ công và đảm bảo 100% thực tế giống với bản thiết kế.

 

III. Tầm nhìn của Đá nhân tạo Trần Huỳnh luôn giữ và hướng đến tương lai.

• Với mong muốn trở thành một công ty nội thất hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trong nền kinh thế thế giới. Để đạt được điều này, ngay từ những ngày đầu tiên, Đá nhân tạo Trần Huỳnh đã khẳng định được giá trị của mình. Đó là qua từng không gian, từng công trình, những quầy bar, phòng bếp,… mà Nội thất Trần Huỳnh đã và đang thi công. Tất nhiên, trong tương lại cũng vậy và sẽ còn tốt hơn nữa.

• Chúng tôi tâm niệm; công trình kiến trúc có thể xây dựng một lần để sử dụng cả đời; nội thất Trần Huỳnh cũng có thể chỉ phục vụ một đối tượng khách hàng trong một lần duy nhất mà thôi; tuy nhiên danh tiếng và mối quan hệ là không chỉ có một và không bao giờ ngừng liên kết.

• Từ những sự hài lòng ban đầu, chúng tôi tìm kiếm thêm khách hàng nhờ đó; khẳng định vị thế của mình cũng từ đó; và không ngừng vươn xa vì điều đó.

• Giá trị cốt lõi của Trần Huỳnh chính là : Uy tín – Trách nhiệm – Trí Tuệ – Con người chính mà Nội thất Trần Huỳnh luôn giữ cho mình.

Chúng tôi không phải là công ty duy nhất nhưng chúng tôi có dịch vụ chăm sóc Khách hàng tốt nhất!

093 495 9339
093 495 9339

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail