Thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Coffee

Đá nhân tạo Solid Surface một loại vật liệu được nhiều khách hàng yêu thích nhờ vẻ đẹp sang trọng, hội tụ những ưu điểm nổi bật, tính ứng dụng cao, mà giá thành vô cùng phải chăng. Chính vì vậy, dòng đá này được nhiều khách lựa chọn không chỉ thi công đá nhân tạo một hạng mục, mà còn được thi công ở nhiều hạng mục trang trí nội thất khác nhau. Điển hình dự án thi công đá nhân tạo tại K+ Coffee – Là một thương hiệu cà phê quen thuộc đối với những tín đồ yêu thích cà phê. Đây là lần hợp tác thứ hai mà Nội Thất Trần Huỳnh được đơn vị tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh thi công và những chia sẻ thực tế từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mời quý khách hàng tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Coffee

Dự án thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+coffee vừa hoàn thành và đã được bàn giao xong cho khách. K+ Coffee là khách hàng thân thiết của Nội Thất Trần Huỳnh. Vì trước đó, K+ Coffee đã được hợp tác làm quầy lễ tân. Và đây là lần quay lại vì khá hài lòng dịch vụ thi công đá nhân tạo Solid Surface, Chất lượng, và cả giá thành phải chăng bên Trần Huỳnh. Khách hàng chia sẻ khi đến với Nội Thất Trần Huỳnh Anh chị rất tin tưởng, hài lòng.

Nội Thất Trần Huỳnh thực sự biết ơn K+ Coffee, Vì bạn đã tiếp tục tin tưởng chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển. Sẽ không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có bạn và sự hỗ trợ vững chắc của K+ Coffee. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mối quan hệ này với sự tôn trọng và trang nghiêm. Chúc K+ Coffee ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa! Trân Trọng!.

Tổng quan về dự án ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Coffee

Thông tin dự án

+ Tên dự án: Thi công đá nhân tạo ốp Bàn và Bếp K+coffe

+ Địa điểm: 238 võ văn kiệt, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

+ Mã sản phẩm: Đá Solid Surface S105

+ Hạng mục: Bàn và Bếp

Dưới đây là hình ảnh hoàn thành và đã được bàn giao cho khách, hình ảnh được thợ ghi hình thực tế tại công trình, quý khách hàng có thể tham khảo.

 

Thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Coffee
Thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Coffee
Thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Coffee
Thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Coffee

Xem thêm:

1. Chiêm ngưỡng bếp mặt đá Solid Surface dự án quận 2

2. Thi công đá nhân tạo trọn gói uy tín giá tốt nhất thị trường

Tạm kết

Trên đây là những chia sẻ về dự án thi công đá nhân tạo ốp bàn ăn và mặt bếp K+ Cooffee. Thông qua dự án này quý khách hàng sẽ có thêm tư liệu tham khảo dịch vụ cung cấp & thi công đá nhân tạo của chúng tôi. Nếu quý khách hàng cần tư vấn hay báo giá dịch vụ cung cấp và thi công đá nhân tạo các hạng mục ốp mặt bếp, quầy bar, quẫy lễ tân, bàn ăn,… chất lượng, giá tốt. Hãy nhấc máy liên hệ Nội Thất Trần Huỳnh để được tư vấn báo giá chi tiết nhanh chóng nhé!.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT TRẦN HUỲNH

Địa chỉ: 112/46 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 488 39 79 – 093 495 9339

Email: noithattranhuynh@gmail.com

Website: http://tranhuynh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/danhantaotranhuynh

Trả lời

093 495 9339
093 495 9339

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail