Quầy buffet đá nhân tạo dự án Furama đà nẵng của nội thất Trần Huỳnh

Quầy Buffet đá nhân tạo Solid surface hiện đang là xu hướng của hầu hết chủ đầu tư của những nhà hàng khách sạn năm sao trong và ngoài nước; Quầy Buffet đá nhân tạo là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian của họ.

Buffet được hiểu là loại hình tiệc đứng được tổ chức theo kiều tự chọn trong nhà hàng – khách sạn. các món ăn sẽ được bày trí bắt mắt hấp dẫn trên quầy Buffet đá nhân tạo bàn dài; và được phân loại theo thứ tự từ món khai vi cho đến tráng miệng và thực khách sẽ tự do đi lại; đứng ngồi tùy ý; và lựa chọn theo sở thích của mình; so với tiệc truyền thống quầy Buffet đem đến cảm giác thoải mái tự do cho khách tham dự.

Đá nhân tạo Solid Surface là loại vật liêu cao cấp ngành nội thất – Châu Âu là nơi sản sinh ra loại vật liệu cao cấp này; sau đó được du nhập qua các nước khác như Hàn Quốc; Trung Quốc; Việt Nam…Đá nhân tạo solid surface rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó mà không một loại đá nào hơn được. Đá nhân tạo được ứng dụng nhiều trong việc ốp lát nhà bếp; phòng khách; Văn phòng công ty; cho đến Quầy Bar; Quầy Lễ tân; Bồn tắm; Lavabo và cả Quầy Buffet đá nhân tạo Solid surface trong nhà hàng; Khách sạn…

Xem nhanh:

1. Ưu điểm Quầy Buffet đá nhân tạo Solid Surface
2. Quầy Buffet đá nhân tạo Solid surface Dự án Furama Đà Nẵng của Nội thất Trần Huỳnh.
3. Nội thất Trần Huỳnh thi công đá nhân tạo uy tín chuyên nghiệp luôn luôn đồng hành cùng bạn.

Quầy buffet đá nhân tạo 5

Quầy buffet đá nhân tạo 5

Quầy Buffet đá nhân tạo Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

1) Ưu điểm Quầy Buffet đá nhân tạo Solid Surface

Ở pháp vào khoảng thế kỷ 18 Quầy Buffet ra đời như là một giải pháp giải quyết vấn đề “ Làm thế nào để phục vụ tốt những bữa tiệc có số lượng lớn khách tham dự ? Bởi Quầy Buffet hội tụ nhiều ưu điểm đó là:

• Không cần có quá nhiều nhân viên phục.
• Không cần phải chuẩn bị nhiều bàn ghế; khăn ăn…
• Không cần quá nhiều dụng cụ để bày biện các món ăn
• Phục vụ đc nhiều khách hơn vì khách được tùy ý đứng ngồi.
• Tạo cơ hội khách được tự do giao tiếp; giao lưu thoải mái với nhau.

Quầy buffet đá nhân tạo 3

Quầy buffet đá nhân tạo 3

Quầy Buffet đá nhân tạo Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

Với nhiều ưu điểm loại hình tiệc Buffet này; đã nhanh chóng lan nhanh sang Anh; toàn bộ Châu Âu và giờ đây đã phổ biến trên toàn thế giới.

Nguyên tắc bố trí Quầy Buffet thường ở vị trí nổi bật trong không gian tiệc và thuận tiện cho quá trình bổ sung món – dụng cụ và thu dọn mà không phiền khách tham dự.

Chính vì vậy; Quầy Burffe rất được chủ đầu tư nhà hàng khách sạn chú trọng; và giải pháp cho lựa chọn là quầy buffet đó chính là Quầy Buffet đá nhân tạo Solid Surface Bởi Quầy Buffet đá nhân tạo hội tụ nhiều ưu điểm mà những loại đá khác không có.

Vậy ưu điểm khi chọn Quầy Buffet đá nhân tạo đó là :

• Quầy Buffet đá nhân tạo solid surface đa dạng màu sắc; họa tiết; màu sắc của đá nhân tạo Solid Surface phong phú hơn bất cứ loại đá nào hơn hết. không những đa dạng màu sắc họa tiết; đá nhân tạo có có sự kết hợp với bề mặt bóng, mờ; bán bóng mờ; kim…
Quầy buffet đá nhân tạo

Quầy buffet đá nhân tạo

Quầy Buffet đá nhân tạo Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

• Quầy Buffet đá nhân tạo solid surface có tính linh hoạt; chúng có thể uốn cong khi được gia nhiệt; tạo ra những mẫu thiết kế lạ; độc đáo; và sáng tạo khác nhau;và chắc chắn một điều là đá tự nhiên không thể đáp ứng được yêu cầu này; Từ việc tạo ra những họa tiết; kết hợp hài hòa với ánh sáng; uốn cong; Quầy Buffet đá nhân tạo mang một đẳng cấp tinh tế và sang trọng lại vô cùng mềm mại khắc hẳn những suy nghĩ của bạn khi nghĩ về đá.
• Quầy Buffet đá nhân tạo Solid Surface có độ bền cao với cấu trúc vững chắc; độ bền cao; chịu lực tốt; chịu nhiệt tốt và không hề bị phai màu; Nó có khả năng chống chịu ngoại lưc tác động như cắt khía;nhiều người qua lại vẫn không ảnh hưởng tới độ bóng độ mài mòn.
Quầy buffet đá nhân tạo 1

Quầy buffet đá nhân tạo 1

Quầy Buffet đá nhân tạo Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

 

• Quầy Buffet đá nhân tạo solid surface an toàn cho người dùng: Quầy Buffet đá nhân tạo không thấm nước vì có liên kết chặt chẽ; khả năng chống vi khuẩn nấm mốc phát triển. Là sản phẩm đá nhân tạo nhưng sản phẩm đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. dễ dàng vệ sinh lau chùi bằng những dung dịch tẩy rữa như xà bông; nước lau kính…
• Quầy Buffet đá nhân tạo solid surface an toàn thân thiện với môi trường: là vật liệu trơ; không độc hại. Ở nhiệt độ bình thường; nó không tỏa ra khí ga;và khi đốt cháy nó dinh ra khí CO2; nhưng khí này nhẹ và không chứa các halogen độc hạ; Quầy Buffet đá nhân tạo không gây độc hại; gây ô nhiễm với môi trường; nên sản phẩm rất được ưa dùng từ căn hộ cá nhân đến những nơi công cộng đông người như: nhà hàng; khách sạn
Quầy buffet đá nhân tạo 9

Quầy buffet đá nhân tạo 9

Quầy Buffet đá nhân tạo Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

• Quầy Buffet đá nhân tạo solid surface có thể sửa chữa và làm mới được: Sau một thời gian sử dụng dẫn đến ố vàng; hoặc bị trầy xướt làm mất tính thẩm mỹ của quầy; chúng ta có thể đánh bóng lại và làm mới lại được một cách dễ dàng.
Quầy buffet đá nhân tạo 4

Quầy buffet đá nhân tạo 4

Quầy Buffet đá nhân tạo Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

2) Quầy Buffet đá nhân tạo Solid surface Dự án Furama Đà Nẵng của Nội thất Trần Huỳnh.

Khu nghĩ dưỡng Furama Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp; Phường Khuê Mỹ; Quận Ngũ Hành Sơn. Mem theo giữa lòng thành phố Đà Nẵng; Khu nghĩ dưỡng Furama Resort& Villas Đà Nẵng hiện lên tựa một “ốc đảo xanh” làm mê dắm lòng người; Khu Furama Resort& Villas Đà Nẵng mang đậm nét văn hóa Việt pha lẫn với sự hiện đại cùng với sự du lịch thời thượng. Khu nghĩ dưỡng Furama Đà Nẵng là một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng; có uy tín và được xem là một trong những biểu tượng của ngành du lịch Việt Nam. Nơi đây đón tiếp nhiều lãnh đạo cấp cao; ngôi sao điện ảnh quốc tế…

Quầy buffet đá nhân tạo 2

Quầy buffet đá nhân tạo 2

Quầy Buffet đá nhân tạo Khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

Ngày 12 tháng 6 năm 2017 Đến với Trần Huỳnh qua lời giới thiệu bạn. Chủ đầu tư công trình công trình Furama Đà Nẵng đã giao cho Trần Huỳnh những hạng mục về đá. Nội thất Trần Huỳnh thực hiện dự án làm Quầy Buffet đá nhân tạo; và đá ốp mặt bếp; khu vực vệ sinh bằng đá nhân tạo Solid surface. Chủ đầu tư chia sẻ “ Khi nhìn những Công trình hoàn thành của những dụ án của bạn ông; từ chất lượng; tính thẩm mỹ của công trình cho đến cả tiến độ thi công tôi đều rất hài lòng. Chính vì vậy Khi có dự án thi công nội thất đá cho khu nghỉ dưỡng Furama Resort& Villas Đà Nẵng của tôi; Tôi quyết định chọn Nội thất trần Huỳnh làm đối tác thi công”
Quầy buffet đá nhân tạo 11

Quầy buffet đá nhân tạo 11

Quầy buffet đá nhân tạo 7

Quầy buffet đá nhân tạo 7

 

Dự án khu nghĩ dưỡng Furama Đà Nẵng là một trong những dự án dài của chúng tôi. Dự án bắt đầu thực hiện từ tháng 6 năm 2017 và kết thúc vào tháng 3 năm 2018 . Ngoài quầy Buffet đá nhân tạo ra chúng tôi còn thực hiện một số hạng mục như: Khu bếp bằng đá nhân tạo solid surface; Khu WC và căn Villas cho Khu nghỉ dưỡng.
Phải nói rằng Quầy Buffet đá nhân tạo chủ đầu tư mong muốn quầy Buffet của mình phải thể hiện được đẳng cấp năm sao; thể hiện được sự tinh tế và tỉ mỉ trong tường đường nét; mà không kém phần sang trọng; vì vậy Trần huỳnh tư vấn cho chủ đầu tư chọn đá solid surface mẫu G074 màu nâu hạt.

Quầy buffet đá nhân tạo 13

Quầy buffet đá nhân tạo 13

Quầy Buffet đá nhân tạo Solid surface hội tụ được đầy đủ những ưu điểm vượt trội đó là:

Quầy buffet đá nhân tạo 6

Quầy buffet đá nhân tạo 6

• Tính thẩm mỹ của quầy Buffet đá nhân tạo: Màu sắc họa tiết đa dạng; phong phú; và tinh tế;…
• Tính linh hoạt của quầy Buffet đá nhân tạo: dễ dàng uốn cong theo những khuôn mẫu thiết kế; dễ dàng làm mới và đánh bóng lại

Quầy buffet đá nhân tạo 10

Quầy buffet đá nhân tạo 10

Đá nhân tạo ốp mặt bếp căn Villa Resort Đà nẵng

• Tính an toàn cho người sử dung: Quầy Buffet đá nhân tạo không hề lộ mối nối;không bị thấm nước; không bị ố vàng; nấm mốc…
• Độ bền: Quầy lễ tân đá nhân tạo có độ bề cao; chịu được sức đè của vật lên trên bề mặt
• Khả năng xuyên sáng
• Dễ dàng vệ sinh lau chùi; bằng những dung dịch tẩy rửa thông thường mà không hại sức khỏe

Quầy buffet đá nhân tạo 12

Quầy buffet đá nhân tạo 12

 

3) Nội thất Trần Huỳnh thi công đá nhân tạo uy tín chuyên nghiệp luôn luôn đồng hành cùng bạn.

Là đơn vị chuyên cung cấp và thi công đá nhân tạo cho tất cả các hạng mục công trình đá nhân tạo trong nước và ngoài nước. Ngoài quầy Buffet Trần Huỳnh còn thi công các hạng mục đá nhân tạo như:

– Phòng Bếp: Cung cấp & Thi công mặt bếp;Quầy Bar; tủ bếp; bàn ăn; Bàn đảo; ôp mặt dựng;…
– Phòng Khách: Cung cấp & Thi công Tủ kệ trang trí; bàn tiếp khách; kệ dép ….
– Phòng Ngủ: Cung cấp & Thi công tủ để đồ; tủ trang điểm;giường ngủ…
– Phòng Tắm: Cung cấp & Thi công Lavabo; Bồn tắm; tủ kệ; chậu rửa …
– Văn phòng công ty: Cung cấp & Thi công Quầy thu ngân; Bàn họp; bàn làm việc; bàn nhân viên; tủ đựng hồ sơ; tủ trang trí…
– Nhà hàng – Khách sạn: Cung cấp & Thi công Quầy Lễ Tân; Quầy Buffet;làm cầu thang; len chân tường; ốp lát mặt dụng…
Quầy buffet đá nhân tạo 13

Quầy buffet đá nhân tạo 13

Hầu như tất cả các hạng mục chủ đầu tư mong muốn chúng tôi đều có thể đáp ứng được; Các công trình Trần Huỳnh đảm nhận từ những căn hộ cao cấp; nhà phố; biệt thự; khcahs sạn; nhà hàng; quán bar; Văn phòng; nhũng khu nghỉ dưỡng; Resort ; Villas đều đem đến hài lòng cho khách hàng; và để lại những dâu ấn tốt trong lòng chủ đầu tư; Chính vì vậy họ luôn đồng hành & sát cánh cùng bạn qua từng công trình.

“ Chúng tôi không phải là công ty duy nhất nhưng chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất”

– Cung cấp sản phẩm chất lượng; đảm bảo xuất xứ nguồn gốc rõ ràng; giá tốt nhất. Và acm kết bồi thường hoặc đổi mới nếu phát hiện hàng kém chất lượng.
– Thi công trọn gói nội thất nhanh chóng đảm bảo uy tín; cam kết thi công đúng tiến độ.
– Giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tối đa hóa chi phí.
– Được đội ngũ chuyên gia nội thất kinh nghiệm nhiều năm tư vấn miễn phí. những mẫu đá nhân tạo solid surface phu hợp với không gian nhà bạn phòng tránh tai ương; bệnh tật; thu hút tiền tài;….

Nội Thất Trần Huỳnh gồm những chuyên gia tư vấn và thiết kế có kinh nghiệm trong ngành nội thất cùng với đội ngũ chuyên nghiệp; được đào tạo bài bản; chúng tôi tự hào là đơn vị thi công hàng đầu chất lượng và uy tín trong ngành đá nhân tạo Solid surface.

Thông tin liên hệ- Công ty Nội Thất Trần Huỳnh
Địa chỉ văn phòng: 112/46 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934 88 39 79 ( Mr Tuấn) – 0909 059 233 (Ms Mi)
Email: info@tranhuynh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/danhantaotranhuynh/
Đăng ký theo dõi Kênh Youtube: Trần Huỳnh Channel

Bài viết khác

Dự án công trình

Dự án công trình Số 1 Lê Duẩn Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thi công đá nhân tạo trọn gói sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng, Một trong những

Dự án Saigon Royal

Dự án Saigon Royal Bếp đá Solid surface nhân tạo Chất lượng bền bỉ

Dự án Saigon Royal Lock A 22.07 được thực hiện thi công hạng mục bếp đá Solid surface màu trắng

Dự án trường học Vạn Phúc

Dự án Trường Học Vạn Phúc Bồn rửa tay đá nhân tạo Solid surface

Dự án trường học Vạn Phúc là dự án được thực vào đầu tháng 7 là một trong những dự

Dự án đá nhân tạo Lavila

Dự án Đá nhân tạo Lavila nhà bè Quận 7 TP Hồ Chí Minh

Dự án đá nhân tạo Lavila Nhà bè Quận 7 là dự án thi công hạng mục nhà bếp và

Dự án thi công đá nhân tạo

Dự án thi công đá nhân tạo Solid surface cho căn hộ The Sun Avenue

Dự án Thi công đá nhân tạo Solid surface cho căn hộ The Sun Avenue là dự án được khởi

thi công bàn đá nhân tạo solid surface

Thi công Bàn đá nhân tạo Solid surface dự án Eaon Tân Phú

Thi công bàn đá nhân tạo Solid surface nhân tạo dự án Eaon Tân Phú là dự án thi công

Thi công đá nhân tạo solid surface quận 9

Thi công đá nhân tạo Solid surface quận 9 biệt thự Khang Điền

THI CÔNG ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE LÀM MẶT BẾP QUẦY BAR TẠI QUẬN 9 CÔNG TRÌNH KHANG ĐIỀN Thi

Quầy tiếp tân đá nhân tạo

Quầy tiếp tân đá nhân tạo chính hãng giá cạnh tranh tại Hồ Chí Minh

Quầy tiếp tân đá nhân tạo là bộ mặt của một Cơ quan; Khách sạn; hay Nhà hàng. Chính vì

Kệ tủ đá nhân tạo

Kệ tủ đá nhân tạo marble chính hãng giá rẻ tận gốc cực sốc

Kệ tủ đá nhân tạo là món đồ nội thất khồng thể thiếu trong mọi không gian nội thất từ

Chậu rửa bát đá nhân tạo

Chậu rửa bát đá nhân tạo Dự án chung cư The An Avenue

CHẬU RỬA BÁT ĐÁ NHÂN TẠO DỰ ÁN CHUNG CƯ THE AN AVENUE Chậu rửa bát đá nhân tạo được

Chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên thi công và thiết kế nội thất nhiều kinh ngghiệm.
Sáng tạo
Nội thất Trần Huỳnh luôn thay đổi và sáng tạo ra những thiết kế độc đáo.
Kỹ thuật cao
Luôn áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong từng thiết kế nội thất.
Ưu điểm vượt trọi
Nội Thất Trần Huỳnh luôn tự tin về chất lượng, giá và sự chuyên nghiệp.