Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất

Cầu thang là một bộ phận quan trọng trong thiết kế nhà tầng, nó được ví là xương sống của ngôi nhà . Chính vì vậy, hạng mục này được sự quan tâm của nhiều gia chủ. Ngoài việc bố trí hợp lý, việc chọn thiết kế, vật liệu thi công cùng là điều đắn đo của nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu có tính ứng dụng cao, mẫu mã đa dạng, độ bền cao, dễ dàng thi công, mà giá cả phải chăng thì Terrazzo là sự lựa chọn hoàn hảo. Cầu thang đá mài Terrazzo đáp ứng những mong muốn của bạn. Theo dõi để hiểu hơn về đá Terrazzo, quy trình thi công, những mẫu đá Terrazzo hot hit và cả thông tin về giá mới nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Bàn đá mài Terrazzo cao cấp bền đẹp sang trọng

Tổng quan về cầu thang đá mài Terrazzo

Cầu thang đá mài Terrazzo là sản phẩm được sản xuất vật liệu Terrazzo. Terrazzo là vật liệu được làm từ các chất liệu như: đá cẩm thạch, đá thạch anh, đá granite, hay các mảnh vụn thủy tinh, những loại cát hạt to, đá bụi, bột đá, bột màu, hay những mảnh vụn khác được trộn với xi măng. thêm các chất phụ gia tăng độ cứng, cũng như độ bóng.

Ưu điểm của đá Terrazzo ốp cầu thang

Không phải ngẫu nhiên mà Terrazzo được sử dụng chủ yếu ở khu vực cầu thang trong các công trình xây dựng như vậy bởi nó được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội trong thiết kế. Có thể kể đến những ưu điểm của cầu thang đá terrazzo với những điểm vượt trội sau:

Độ bền cao:
Độ bền cao là ưu điểm nổi trội đầu tiên, Đá Terrazzo được sản xuất bằng phương pháp ép thủy lực và đổ hỗn hợp bê tông. Sản phẩm này được coi là có độ bền vượt thời gian nếu biết sử dụng đúng cách. Ngoài ra, đá terrazzo còn có độ cứng rất tốt để có thể chịu được tải trọng, tác động mạnh mà không bị biến dạng hay hư hỏng.

Đa dạng về mẫu mã:
Tuy không phải là chất liệu nổi bật nhất về mặt thiết kế nhưng so với đá tự nhiên hay gỗ, đá terrazzo được đánh giá rất cao ở yếu tố: sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc do thiết kế trong quá trình tạo ra sản phẩm. Khi sản xuất đá terrazzo, bạn có thể sử dụng các vật liệu khác nhau để tạo hoa văn và bạn cũng có thể sử dụng thuốc nhuộm để tạo ra sản phẩm có màu sắc phù hợp cho dự án xây dựng của mình.

Giá thành phải chăng:
Không chỉ có 2 ưu điểm kể trên, Đá terrazzo chính là chi phí đầu tư giá thành phải chăng. So với các dòng đá tự nhiên hay gỗ tự nhiên hay gỗ ép, đá terrazzo có giá thành phải chăng hơn rất nhiều. Vì vậy, đối với những công trình lớn có nhiều cầu thang thì đá terrazzo là sự lựa chọn tốt nhất, vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí.

Hiệu quả khi sử dụng:
Ngoài những ưu điểm trên, đá terrazzo còn có những tính năng nổi bật khác như:

+ Thứ nhất: Khả năng chống thấm cực kỳ hiệu quả, chống trơn trượt tốt giúp bạn an toàn khi di chuyển.

+ Thứ hai: Không bị cháy do hỏa hoạn nên sẽ là nơi lý tưởng để bạn trốn thoát khi gặp rủi ro.

+ Thứ ba: Chất liệu Terrazzo không bị bong tróc, mòn, ố hay xuống cấp sau thời gian dài sử dụng đúng cách.

Vì sao nên chọn thi công cầu thang đá mài Terrazzo

Với những ưu điểm của mình, có thể nói cầu thang đá terrazzo là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình xây dựng ở nước ta. Ngoài những ưu điểm trên, đá terrazzo còn mang lại rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng đá Terrazzo ốp cầu thang như:

+ Chất liệu đá terrazzo có nhiều mẫu mã đa dạng nên bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

+ Vật liệu đá terrazzo được đánh giá cao về mẫu mã, tính thẩm mỹ phù hợp với mọi công trình xây dựng khác nhau.

+ An toàn cho người dùng và môi trường

+ Đá ứng yêu cầu về yếu tố phong thủy

+ Không cần bảo dưỡng

Quy trình thi công đá mài terrazzo ốp cầu thang

Trên thị trường, có 2 phương pháp được sử dụng để thi công đá mài Terrazzo ốp cầu thang, cụ thể là thi công trực tiếp tại chổ và ốp lát đá Terrazzo dạng tấm, mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Và đây là 2 quy trình thi công cầu thang đá mài Terrazzo, quý khách hàng có thể tham khảo.

Thi công đá mài Terrazzo ốp cầu thang trực tiếp tại chổ

Yêu cầu: Quy trình thi công cầu thang đá mài Terrazzo tại chổ cần đảm bảo đã được xây code nền

Bước 1: Tiến hành khảo sát thị trường, kiểm tra bản vẽ chi tiết ( Cần đảm bảo code liệu tiêu chuẩn đầy đủ, và không xung đột mặt bằng).

Bước 2: Chuẩn bị Nguyên vật liệu ( Các loại chip hạt đá, Phụ gia, Xi măng chuyên dụng, Màu sắc…).

Bước 3. Tiến hành thi công láng đá mài theo màu sắc, đồng thời phối hạt theo yêu cầu của cốt bậc cầu thang.
Để tạo độ kết nối đá mài Terrazzo cần lót nguyên liệu đặc biệt. Sau đó, đổ một lớp hỗn hợp đá mài Terrazzo đã được chuẩn bị trước. Tiếp đó, tiến hàng láng, lưu ý miết mạnh tay để hạn chế tối đa các lỗ bọt khí. Đồng thời thực hiện xoa, vỗ nhẹ để lớp vữa được trải đều, bám chặt nền. Khi đã thực hiện xong quá trình cán trát vữa, để tránh tình trạng vỡ, rạn nứt cần phải tưới nước bảo dưỡng.

Bước 4. Thực hiện mài thô

Sau quá trình bảo dưỡng tối thiểu 72h, thợ thi công sẽ thực hiện mài thô. Trong bước này, người thợ sẽ sử dụng đĩa mài đánh từ đầu số 50 cho đến 200 tạo phẳng cao độ, cũng như độ mịn cho bề mặt cầu thang đá mài Terrazzo.

Tiếp theo quá trình mài thô, là bước kiểm tra lại bề mặt, ủ các lỗ bọt khí còn sót. Lưu ý trong quá trình đội ủ cần cung cấp đủ lượng nước để bảo dưỡng được duy trì tránh hiện tượng nứt bong tróc bề mặt.

Bước 5. Tiến hành mài tinh, tăng độ bóng

Sau 3 ngày (72 giờ) thợ thi công sẽ tiến hành mài lại số 200 để tạo độ mịn bề mặt. Sau đó, kiểm tra để đảm bảo các vết trám đã được phủ toàn bộ lỗ rỗ bề mặt. Tiếp tục mài tinh và tăng bóng theo mức mà khách hàng mong muốn.

Bước 6. Hoàn thiện bề mặt đá mài Terrazzo cầu thang

Sau khi hoàn thành quá trình mài tinh, thợ thi công sẽ tiến hàng rửa sạch và phù lớp chống thấm, bảo vệ bề mặt đá mài cầu thang. Lưu ý, trong suốt quá trình phủ, cần ngăn các tác nhân gây hại như bụi để bề mặt chống thấm được hoàn hảo nhất

Bước 7. Nghiệm thu & thanh toán

Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất

Thi công đá mài Terrazzo ốp cầu thang dạng tấm

Thi công cầu thang đá mài Terrazzo dạng tấm là phương pháp được nhiều khách hàng yêu thích, vì phương pháp này khắc phục nhược điểm của phương pháp thi công đá mài cầu thang tại chổ, về tính đồng đều, nứt chân chim

Các bước thi công cầu thang đá mài Terrazzo dạng tấm như sau:

Bước 1. Tiến hành khảo sát nền, kiểm tra bản vẽ chi tiết cầu thang đá mài Terrazzo

Bước 2. Thực hiện sản xuất các tấm đá mài Terrazzo tại nhà máy theo từng kích thước mặt bậc

Trong bước này, thợ thi công xác định kích thước các mặt bậc (Gồm mặt nằm ngang, mặt dựng) thông qua bản vẻ chi tiết cầu thang, đơn vị sản xuất sẽ tiến hàng tạo khuôn theo đúng thông số. Tuy nhiên, nhà sản xuất thường tăng kích thước lên vài đơn vị để tránh sai sót về độ chính xác kích thước của bản vẻ và thi công thực tế.

Bước 3. Thi công hoàn thiện các bậc cầu thang đá mài tại xưởng sản xuất.

Trong bước này, khi đã đủ ngày bề mặt bậc cầu thang đá mài Terrazzo đã đủ độ cứng theo tiêu chuẩn. Thợ thi công sẽ tiến hành tháo khuôn, sau đó mài bóng, hoàn thiện lớp chống thấm để bảo vệ bề mặt, tạo bộ bóng mờ.

Bước 4. Khách hàng kiểm tra, đánh giá sản phẩm lần cuối tại xưởng. Sau đó sẽ tiến hàng chuyển toàn bộ đơn hàng công trình lắp đặt

Bước 5. Tiến hành nghiệm thu & thanh toán

Mẫu đá mài Terrazzo ốp cầu thang siêu Hot

Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất

Báo giá đá mài terrazzo làm cầu thang

Trên thị trường, có nhiều đơn vị cung cấp và thi công đá Terrazzo. Và giá đá mài Terrazzo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, số lượng, công nghệ, thời gian thi công…Chính vì vậy, bạn cần liên hệ đơn vị thi công để biết chính xác giá. Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá đá Terrazzo <TẠI ĐÂY>.

Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất
Cầu thang đá mài Terrazzo sự lựa chọn tốt nhất

Địa chỉ thi công cầu thang đá mài Terrazzo uy tín

Việc thi công cầu thang đá mài Terrazzo đòi hỏi tính tỉ mỉ, kỹ thuật cao. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, độ bền tính thẩm mỹ cao khách hàng cần tìm đơn vị thi công uy tín. Nội Thất Trần Huỳnh – Đơn vị chuyên cung cấp và thi công các dòng đá nhân tạo (Solid Surface, Thạch Anh, Marble, Terrazzo…). Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, thợ thi công với bề dày kinh nghiệm thực tế, cùng sự học hỏi không ngừng. Khi thi công cầu thang đá Terrazzo Nội Thất Trần Huỳnh sẽ đảm bảo:

+ Chất liệu bền, đẹp
+ Đúng thời gian – Đúng tiến độ
+ Giá thi công phải chăng
+ Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn

Vì vậy bạn muốn sở hữu sản phẩm cầu thang đá Terrazzo độc đáo, ấn tượng, chất lượng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT TRẦN HUỲNH

Địa chỉ: 112/46 Bùi Quang Là, P.12, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 488 39 79 – 093 495 9339

Email: noithattranhuynh@gmail.com

Website: http://tranhuynh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/danhantaotranhuynh

Trả lời

093 495 9339
093 495 9339

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail